Đại hội Chi bộ Cơ quan thường trực LĐLSVN

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Hoàng Yến – Ủy viên Thường trực Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư pháp; TS. Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch LĐLSVN, Bí thư Chi bộ, và các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Cơ quan thường trực LĐLSVN.


Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Hoàng Yến – Ủy viên Thường trực Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư pháp - cho rằng, khi thành lập cả Chi bộ mới có 7 đảng viên, nhưng đến nay đã là 17 đảng viên là sự nỗ lực lớn của cấp uỷ và toàn thể Chi bộ. Cũng theo đồng chí Lê Thị Hoàng Yến, mặc dù thời gian hoạt động ngắn, còn gặp nhiều khó khăn, điều kiện công tác rất đặc thù, nhưng Chi bộ đã phát triển mạnh mẽ khá toàn diện về mọi mặt, nhất là đối với công tác tư tưởng và hoạt động chuyên môn nghiệp vụ. Đồng chí mong rằng, trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ tiếp tục đoàn kết, phát huy những thành tích đạt được, phối hợp ngày càng tốt với Đảng đoàn, Liên đoàn LSVN và công tác Đảng của các Đoàn luật sư để đạt được những thành công mới. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Ngọc Thịnh – Bí thư Chi bộ - cám ơn về sự quan tâm và hỗ trợ hiệu quả của Đảng bộ, Lãnh đạo Bộ Tư pháp trong thời gian qua đối với Chi bộ và công tác của Cơ quan thường trực LĐLVN, đồng thời đồng chí mong muốn điều này sẽ được duy trì trong thời gian tới. Theo đồng chí Đỗ Ngọc Thịnh, sắp tới Chi bộ sẽ đẩy mạnh hoạt động về các lĩnh vực, trong đó sẽ chú trọng nhiều đến công tác chính trị, bồi dưỡng phát triển Đảng viên mới kết hợp với hoạt động chuyên môn và tăng cường quan hệ với các tổ chức, cơ sở Đảng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu trong tình hình mới.


Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ I và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ II; thảo luận, góp ý kiến vào các văn kiện vào Dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ Bộ Tư pháp nhiệm kỳ 2015-2020; bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 03 đồng chí, do đồng chí Đỗ Ngọc Thịnh làm Bí thư; và bầu được 03 đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Bộ Tư pháp nhiệm kỳ 2015-2020... Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, sau một buổi sáng làm việc, Đại hội Chi bộ Cơ quan thường trực LĐLSVN đã bế mạc thành công.

3 views0 comments