ĐLS tỉnh Tây Ninh: Họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam

Sáng ngày 10/10/2017, tại Khu sinh thái Góc Thư Giãn, Đoàn luật sư Tây Ninh đã có buổi họp mặt truyền thống để kỷ niệm lần thứ 72 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam.

Mở đầu buổi giao lưu, Luật sư Nguyễn Văn Re (Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Tây Ninh) đã ôn lại những mốc chính trong quá trình hình thành và phát triển của nghề luật sư Việt Nam nói chung và của Đoàn luật sư tỉnh Tây Ninh nói riêng.


Trong buổi họp mặt, các luật sư lão thành như Lê Chí Định, Nguyễn Thị Kim Dung… đã phát biểu nói lên tâm tư nguyện vọng và những bài học kinh nghiệm trong hoạt động nghề luật sư của mình. Đại diện giới trẻ, Luật sư Phạm Văn Tình mong muốn học tập các bậc tiền bối và đàn anh để ngày càng hoàn thiện chức năng bảo vệ công lý và trợ giúp pháp lý cho công dân của mình.

Sau phần liên hoan thân mật, mọi người đều thấy đây là một ngày họp mặt vui và đầy ý. Trong cuộc vui, mọi người cũng không quên tưởng niệm các luật sư đã qua đời và gửi những lời chúc bình an đến những luật sư đang tạm nghỉ hoạt động vì tuổi tác và sức khỏe. Mong sự đoàn kết, nhất trí và giúp đỡ nhau vì một tương lai phát triển tốt đẹp của đội ngũ và hoạt động luật sư tỉnh nhà trong thời gian tới.

VP Đoàn luật sư Tây Ninh

7 views0 comments