ĐLS TPHCM đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển LSVN” và khen thưởng năm 2017

Sáng 3/2/2018, Đoàn Luật sư TPHCM đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển luật sư Việt Nam” và khen thưởng năm 2017.

Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển luật sư Việt Nam” nhằm vinh danh các luật sư đủ tiêu chuẩn quy định tại Quy chế khen thưởng của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, là thành viên của Liên đoàn có thời gian hành nghề hoặc làm công tác quản lý của Liên đoàn từ 15 năm trở lên, hoàn thành nghĩa vụ của thành viên Đoàn luật sư, Liên đoàn.


trao Bằng khen của LĐLSVN cho các cá nhân

Dịp này, có 70 luật sư thuộc Đoàn Luật sư TPHCM được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển luật sư Việt Nam” của Liên đoàn Luật sư Việt Nam; 12 cá nhân nhận Kỷ niệm chương của Bộ Tư pháp vì đã có nhiều công lao, đóng góp xây dựng ngành Tư pháp Việt Nam.


Phát biểu tại buổi lễ, Luật sư Nguyễn Văn Trung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn Luật sự TPHCM bày tỏ sự tin tưởng các luật sư được tặng Kỷ niệm chương sẽ luôn là tấm gương sáng cho các luật sư trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đội ngũ luật sư Việt Nam nói chung và  Đoàn Luật sư TPHCM nói riêng.  


trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển tư pháp” 

Cũng trong dịp này, Liên đoàn Luật sư Việt Nam tặng bằng khen cho 2 tập thể, 15 cá nhân đã có đóng góp trong xây dựng và phát triển Đoàn Luật sư năm 2017; Đoàn Luật sư TPHCM tặng giấy khen cho 36 luật sư, nhân viên văn phòng Đoàn Luật sư đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cho hoạt động của Đoàn trong năm 2017.

Nguyễn Hoàng

(Theo Website Thành Uỷ TP.HCM)

34 views0 comments