Đoàn Luật sư Hà Nội tổ chức thành công Đại Hội Câu lạc bộ thơ Luật sư Hà Nội khóa 2 2016 -2020

Đại Hội có sự góp mặt đông đảo của 59 hội viên câu lạc bộ thơ và các cộng tác viên, các câu lạc bộ thơ bạn như Câu lạc bộ thơ Nam Định, Cầu Giấy,…. thầy trò trường Đại Học Ngoại thương, trường Đại học Kinh tế quốc dân. Đại hội vinh dự đón chào sự có mặt của chủ tịch Câu lạc bộ thơ Việt Nam, nghệ sỹ Bành Thông. Đại Hội đã tổ chức vào lăng viếng Bác, báo cáo Bác về những thành tích đã đạt được như tham gia tích cực vào hoạt động sáng tác thơ về nghề luật, nhận 1000 bài thơ đã chọn  và in gần 500 bài thơ trong 4 tập thơ, sắp in tập thơ thứ 5, các bài thơ có lời thơ bình dị, sâu sắc nói về hình ảnh đẹp của luật sư thủ đô.

CLB thơ là nơi giao lưu của các luật sư sau khi tham gia tranh tụng, tư vấn. Với các thành tích đạt được, Câu lạc bộ thơ luật sư Hà Nội đã có 2 cá nhân được tặng bằng khen, nhận cờ xuất sắc của trong xây dựng và phát triển Câu lạc bộ thơ Việt Nam năm 2015. Phát biểu với Đại Hội, nghệ sỹ Bành Thông đã nói CLB Thơ luật sư Hn đang dần khẳng định mình và sẽ trở thành nơi giao lưu thơ bổ ích, lý thú của luật sư Hà Nội  và góp phần vào sự phát triển của câu lạc bộ thơ Việt Nam. Đại Hội đã bầu BCH gồm 18 người và nhất trí Bầu chủ tịch CLB Khóa 2 - LS Hoàng Ngọc Thành với 100%  số phiếu.


Chủ tịch Câu lạc bộ thơ luật sư Hà Nội đồng chí Hoàng Ngọc Thành phát biểu: Đồng chí rất vinh dự và tự hào, sẽ đoàn kết xây dựng phát triển hội viên câu lạc bộ nâng cao về số lượng và chất lượng, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, phát huy tốt nhất sự đoàn kết, sáng tạo của luật sư Hà Nội.

12 views0 comments