Đoàn luật sư Long An tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ngày 02 tháng 3  năm 2019 Đoàn luật sư tỉnh Long An tổ chức Đại hội toàn thể luật sư  nhiệm kỳ 2018 - 2023 với sự tham dự của 76/87 luật sư của Đoàn. Đại hội toàn thể luật sư Long An đã vinh dự được đón tiếp Ls.Ts Đỗ Ngọc Thịnh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Ls.Ts Phan Thông An, Phó Đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Bình Phước; Ông Trần Minh Mẫn, Ủy viên UBND tỉnh Long An - Giám đốc Sở Tư pháp đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đến dự Đại hội còn có đại diện các cơ quan: Ban nội chính tỉnh ủy, Ban dân vận tỉnh ủy, Sở nội vụ, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Công an tỉnh và các sở ngành, đoàn thể của tỉnh Long An.  

Đại hội làm việc nghiêm túc, trách nhiệm với sự cố gắng của toàn thể các thành viên Đoàn luật sư và đã thành công tốt đẹp. Đại hội nghiêm túc đánh giá về những thành công và những tồn tại hạn chế của nhiệm kỳ 2013 - 2018, trên cơ sở đó đề ra Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ 2018 - 2023, trong đó nhấn mạnh những giải pháp để nâng cao chất lượng và số lượng luật sư trong thời gian tới.

Đại hội toàn thể luật sư đã bầu Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ mới gồm có 07 luật sư: Mai Huỳnh Minh, Nguyễn Văn Hùng, Võ Văn Út, Huỳnh Công Thư, Nguyễn Hòa Bình, Trần Thị Hồng Xuyến và Nguyễn Tiểu Long. Luật sư Mai Huỳnh Minh được bầu làm Chủ nhiệm Đoàn luật sư nhiệm kỳ 2018 - 2023 với sự tín nhiệm cao của các luật sư tại đại hội.

Đại hội toàn thể luật sư đã bầu Hội đồng khen thưởng, kỷ luật gồm 05 luật sư: Ngô Tấn Thành, Trần Văn Hùng, Võ Thị Thu Thủy, Nguyễn Linh Chiêu và Trần Mộng Huyền. Ls Ngô Tấn Thành là Chủ tịch  Hội đồng khen thưởng, kỷ luật nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Chuẩn bị cho Đại hội đại biểu luật sư toàn quốc lần thứ III tại Hà Nội, Đại hội đã bầu đại biểu dự đi đại hội như sau: Đại biểu chính thức được bầu gồm các luật sư: Phạm Đức Hùng, Võ Văn Út; Đại biểu dự khuyết gồm các luật sư: Lương Long Hiệp và Nguyễn Văn Hùng. Ngoài ra còn có Luật sư Nguyễn Thế Phong và Luật sư Mai Huỳnh Minh là đại biểu đương nhiên của Đại hội đại biểu luật sư toàn quốc lần thứ III.

Sự thành công của đại hội sẽ góp phần vào việc kiện toàn, đổi mới về mặt tổ chức để Đoàn luật sư Long An tiếp tục phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Một số hình ảnh tại Đại hội Đoàn luật sư tỉnh Long An ngày 02/3/2019


Ls Nguyễn Tiểu Long - Ủy viên Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Long An

314 views0 comments