Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động cho người dân tỉnh Khánh Hòa

Buổi tư vấn có sự tham gia của hơn 100 người dân tại địa phương. Tại hội trường tư vấn, các luật sư trong đoàn đã chủ động tiếp xúc và giải đáp đầy đủ các ý kiến thắc mắc cho các đối tượng có nhu cầu. Mỗi người một hoàn cảnh, một câu chuyện khác nhau nhưng họ có chung mong muốn, niềm hy vọng là được tư vấn, giải đáp những băn khoăn vướng mắc và hướng dẫn các thủ tục pháp lý liên quan để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân, gia đình và xã hội.

Buổi trợ giúp pháp lý đã có gần 50 ý kiến của người dân thắc mắc về các lĩnh vực pháp luật: thừa kế, giao dịch dân sự, tranh chấp đất đai, hôn nhân gia đình… đã được các luật sư tư vấn, giải đáp kịp thời. Lĩnh vực mà người dân trên địa bàn quan tâm và đề nghị tư vấn chủ yếu liên quan đến tranh chấp đất đai.

Hoạt động trợ giúp pháp lý lưu động tại xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa, đoàn chỉ thực hiện trong một buổi sáng nhưng đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ giúp người dân tại địa bàn xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa có nhu cầu tư vấn giải đáp được những thắc mắc về kiến thức pháp luật liên quan đến vụ việc của mình và hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật. Kết thúc buổi trợ giúp pháp lý lưu động, mọi người dân tham gia yêu cầu tư vấn đều cảm thấy hài lòng với sự trợ giúp, giải đáp pháp luật của các luật sư.


1 view0 comments