Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Sáng ngày 08/3/2019, Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 với thành phần tham dự gồm Ban chủ nhiệm, Hội đồng khen thưởng kỷ luật, Lãnh đạo các tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn và toàn thể các nữ luật sư, nữ tập sự hành nghề luật sư và các nữ thư ký, nữ nhân viên của các tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế - Luật sư Ths. Nguyễn Văn Phước đã phát biểu chúc mừng các thành viên nữ của đoàn, nhắc lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ, đề cao vai trò của phụ nữ trong lịch sử Việt Nam cũng như vai trò của nữ luật sư trong  Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế, với tỷ lệ gần 67% nữ lãnh đạo trong Ban Chủ nhiệm đã đem lại những đóng góp tích cực và  góp phần củng cố vai trò và vị thế chính trị của phụ nữ để đáp ứng yêu cầu của tỉnh và của đất nước trong xu thế hội nhập và phát triển.

Các nam luật sư đã cùng nhau tặng hoa cho các chị em phụ nữ cùng những món quà tinh thần với những lời thơ, bản nhạc cùng những lời tâm sự chân thành thể hiện sự trân trọng đối với chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Điều này là sự động viên, khích lệ lớn lao cho chị em phụ nữ thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế có thêm động lực để phấn đấu và hoàn thiện bản thân hơn nữa, tích cực đóng góp xây dựng cho hoạt động của Đoàn Luật sư tỉnh và hoạt động hành nghề luật sư.

Một đại diện của  nữ luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát biểu cám ơn sự quan tâm và trân trọng  ghi nhận sự hỗ trợ của Đoàn Luật sư tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, đồng thời khẳng định quyết tâm của cá nữ luật sư và nữ nhân viên sẽ không ngừng tu dưỡng và rèn luyện để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế.

Buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Tế phụ nữ 08/3 đã kết thúc trong không khí thân thiện, đoàn kết và thân ái.

MỘT SÔ HÌNH ẢNH CUỘC GẶP MẶTĐLS tỉnh Thừa Thiên Huế

12 views0 comments