Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016

Ngày 14/01/2017, tại Hội trường Khách sạn Jasmine số 08-10 đường Chu Văn An, Phú Hội, thành phố Huế, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị toàn thể nhằm tổng kết công tác hoạt động năm 2016 và triển khai phương hướng công tác năm 2017.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng toàn thể Luật sư, đội ngũ người tập sự hành nghề luật sư và các cộng sự viên của các tổ chức hành nghề luật sư của Đoàn Luật sư  tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Hưng đã thay mặt Sở Tư pháp tỉnh trao tặng cho Hội nghị lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Hội nghị sẽ thành công rực rỡ.


Luật sư Trần Công Tư, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư đã trình bày Báo cáo tổng kết về tổ chức, hoạt động năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế. Sau đó Chủ tịch Hội đồng khen thưởng và kỷ luật trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2016 của Hội đồng Khen thưởng, kỷ luật với thành tích nổi bật là không có Luật sư nào bị xử lý kỷ luật trong năm 2016. Về phần khen thưởng, ông Nguyễn Văn Hưng đã trao tặng Giấy khen của Sở Tư pháp về thành tích hoạt động của Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm 2016 cùng những lời động viên, khích lệ toàn thể thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế hoạt động tốt hơn nữa trong năm 2017.Sau khi nghe Luật sư Thạc sĩ Đặng Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế báo cáo tổng kết công tác tài chính năm 2016 và phương hướng dự toán tài chính năm 2017, các Luật sư thành viên tiếp tục đóng góp các ý kiến thiết thực, cụ thể hơn về cả 03 bản báo cáo để cùng nhau xây dựng phương hướng hoạt động năm 2017 sát hợp với tình hình hoạt động thực tế của Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tiếp đó, Luật sư Trần Công Tư đã phát động phong trào đăng ký thi đua trong năm 2017. Cuối cùng, các Luật sư đã biểu quyết công khai bằng hình thức giơ tay để thông qua Nghị quyết của Hội nghị với tỷ lệ 100% số phiếu đồng thuận.

Hội nghị tổng kết năm 2016 của Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và ấm áp, đã kết thúc với buổi liên hoan mừng thành công với sự tham gia đông đủ của toàn thể thành viên và các nhân viên của các tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn. Kết quả Hội nghị đã thành công rực rỡ hòa cùng với không khí nhộn nhịp, rộn ràng của mùa xuân mới đang đến, hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa trong hoạt động công tác của Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm mới 2017.

Luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ nhiệm ĐLS tỉnh Thừa Thiên Huế (đưa tin và hình ảnh)

3 views0 comments