Bồi dưỡng kiến thức pháp luật về đầu tư, thương mại quốc tế cho luật sư

Ngày 03/12/2016, tại Quảng Ninh, Câu lạc bộ Luật sư thương mại quốc tế Việt Nam thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ninh và Đoàn luật sư tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật về đầu tư, thương mại quốc tế cho hơn 50 luật sư và các tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn tỉnh.


Đ/c Nguyễn Văn Túc – Phó giám đốc Sở Tư pháp khai mạc lớp bồi dưỡng
Đ/c Nguyễn Văn Túc – Phó giám đốc Sở Tư pháp khai mạc lớp bồi dưỡng

Tới dự và trao đổi kinh nghiệm có các luật sư thành viên Ban Chủ nhiệm của Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam như: Luật sư Trần Anh Đức - Công ty Luật TNHH Allen&Overy; Luật sư Lê Nết - Công ty Luật LNT&Partners. Ngoài ra, buổi tập huấn còn có sự tham gia của Luật sư Nguyễn Nam Hưng, Luật sư cố vấn cao cấp, Công ty Luật TNHH YKVN. Các luật sư đã đưa ra nhiều nội dung để phân tích trong lĩnh vực đầu tư, thương mại quốc tế, nhằm truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm về các dự án cơ sở hạ tầng; đối tác công tư; giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại; truyền đạt các kỹ năng của luật sư trong giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp,...


Quang cảnh khóa bồi dưỡng
Quang cảnh khóa bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật về đầu tư, thương mại quốc tế nhằm cập nhật các kiến thức mới, bồi dưỡng kỹ năng hành nghề cho các luật sư liên quan đến hội nhập quốc tế, góp phần nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức hành nghề cho các luật sư trong việc phòng ngừa, hạn chế rủi ro, tranh tụng cho từng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp./.

Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam

21 views0 comments

Recent Posts

See All