Chủ tịch LĐLSVN Đỗ Ngọc Thịnh kết thúc chương trình tiếp xúc cử tri tại Khánh Hòa

(VBF) - Ngày 13/5/2016, Chủ tịch LĐLSVN Đỗ Ngọc Thịnh và các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 3 của tỉnh Khánh Hòa đã hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri.


Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh trình bày chương trình hành động tại một buổi tiếp xúc cử tri
Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh trình bày chương trình hành động tại một buổi tiếp xúc cử tri

Trong buổi tiếp xúc cử tri 07 xã, 01 Thị trấn của huyện Khánh Sơn, Chủ tịch LĐLSVN Đỗ Ngọc Thịnh khẳng định: “Nếu được tín nhiệm trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, tôi sẽ tập trung công sức, trí tuệ tham gia tích cực vào hoạt động lập pháp của Quốc hội nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật, kiên quyết khắc phục những tiêu cực trong quản lý Nhà nước. Là người đứng đầu giới luật sư của cả nước, tôi đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, của tổ chức kinh tế xã hội và lợi ích của Nhà nước. Tập hợp đoàn kết đội ngũ luật sư góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ pháp chế, phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.


Quang cảnh một buổi tiếp xúc cử tri tại tỉnh Khánh Hòa
Quang cảnh một buổi tiếp xúc cử tri tại tỉnh Khánh Hòa

Trong các buổi tiếp xúc cử tri, nhiều cử tri cho rằng, các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIV tại đơn vị bầu cử số 3 của tỉnh Khánh Hòa đều là những người có đủ phẩm chất, trí tuệ, năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu Quốc hội, xứng đáng với kỳ vọng của nhân dân.  Các cử tri mong muốn các đại biểu Quốc hội khóa XIV sẽ quan tâm tới các vấn đề về chủ quyền biển đảo, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, vấn đề về y tế, giáo dục, vệ sinh  toàn thực phẩm và bình đẳng giới...


Chủ tịch LĐLSVN Đỗ Ngọc Thịnh bày tỏ cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri. Đồng thời cho rằng, đây là những ý kiến tâm huyết và rất chính đáng của cử tri, và khẳng định sẽ đề nghị với Quốc hội, Chính phủ tiếp tục quan tâm tới những vấn đề mà cử tri quan tâm. Luật sư Thịnh cho rằng, nếu trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, ông sẽ góp thêm tiếng nói trên diễn đàn Quốc hội, góp phần để Khánh Hòa phát triển nhanh hơn, bền vững hơn, phát huy hết những lợi thế vốn có của Khánh Hòa trong thời gian tới.


AV

0 views0 comments