Chủ tịch LĐLSVN chúc mừng các ĐLS, các LSTV nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống LSVN

Hà Nội, ngày 10/10/2014


          Kính gửi:


                   - Ban chủ nhiệm các Đoàn luật sư và các luật sư thành viên

          Trong niềm hân hoan chào mừng 69 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945-10/10/2014), hiện nay các Đoàn luật sư và các luật sư trên cả nước đang sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực hưởng ứng "Ngày luật sư tư vấn pháp luật miễn phí cho cộng đồng" do Liên đoàn phát động, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, của Nhà nước và các tổ chức kinh tế - xã hội.

          Những ngày này, Lãnh đạo Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã và đang tham dự một số hoạt động do Liên đoàn, các Đoàn luật sư tổ chức. Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam, Luật sư Lê Thúc Anh - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLSVN, Ủy viên Đoàn chủ tịch Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất đến các luật sư và gia đình các luật sư trên cả nước. Chúc các Đoàn luật sư và luật sư tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, đoàn kết gắn bó, trau dồi kỹ năng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh để tham gia ngày càng hiệu quả vào sự nghiệp bảo vệ công lý, công bằng xã hội và phát triển nghề luật sư.

          Kính mong Ban chủ nhiệm các Đoàn luật sư chuyển lời chúc mừng của Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đến các luật sư thành viên và theo dõi thông tin hoạt động trên Cổng thông tin điện tử của Liên đoàn (Liendoanluatsu.org.vn).

          Trân trọng.

Văn phòng Liên đoàn Luật sư Việt Nam

3 views0 comments