Ghi chép từ chuyến đi của ĐCT - LĐLSVN tham dự Hội nghị thường niên của HHLSQT (IBA) (KỲ II)

Kỳ 2: Chào mừng các Hiêp hội Luật sư và các Thành viên của IBA đến tham dự Hội nghị


Ghi chép từ chuyến đi của Đoàn công tác - Liên đoàn Luật sư Việt Nam tham dự Hội nghị thường niên của Hiệp hội Luật sư Quốc tế (IBA) từ ngày 18 - 23/09/2016 (KỲ I)


Đoàn công tác VBF tại tại Phòng tiếp đón của Hội nghị thường niên IBA 2016

Lễ đón các đoàn đến đăng ký tham dự Hội nghị thường niên ABI 2016 diễn ra tại Washington DC được tổ chức rất trang trọng và chuyên nghiệp bởi cách bố trí các mô hình tiếp đoàn ai đến trước được hướng dẫn vào khu vực để đăng ký trước, và đến sau đứng sau. Công tác được phục vụ bởi tác phong chuyên nghiệp của Ban Lễ tân của IBA.


Đoàn công tác VBF thăm Kios của Trường IE Law School

Không khí của Ban Tổ chức đón tất cả các Luật sư thành viên của IBA để đăng ký dự rất khẩn trương và cởi mở. Đoàn Việt nam đến đăng ký vào lúc 10h05. Dẫn đầu đoàn đại biểu của Liên đoàn Luật sư Việt nam (VBF) là Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt nam Đỗ Ngọc Thịnh và các thành viên có Luật sư Nguyễn Ngọc Chân, Luật sư Hồ Mai Huy, Luật sư Nguyễn Phúc Tiến và Luật sư Vũ Xuân Nam.


Đoàn công tác VBF thăm Kios Trung tâm Trọng tài Quốc tế Singapore

Việc đăng ký diễn ra trong không khí trang trọng và nhanh gọn. Các thành viên của đoàn đã hoàn thành thủ tục tham dự Hội nghị thường niên IBA 2016. Sau đó, đoàn thăm các gian Kios giới thiệu của Hiệp hội Luật sư Anh và Xứ Wales; khoa luật của Đại học Barkeley’s ; Trung tâm Trọng tài Quốc tế Singapore… được trưng bày tại Phòng tiếp đón của Hội nghị thường niên.


Luật sư Hồ Mai Huy, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Ninh thuận, Thành viên Đoàn công tác

Recent Posts

See All
Liên hệ
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • LinkedIn - Grey Circle
Đăng ký

Đăng ký bản tin để nhận được những tin tức cập nhật từ Liên đoàn

Theo dõi
Link liên kết

Giấy phép cung cấp thông tin trên Internet số 167/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 29/07/2010.