Hà Nội: 94 học viên tham dự khoá bồi dưỡng “Kỹ năng giải quyết tranh chấp lao động"

Luật sư, Tiến sỹ Đào Ngọc Chuyền  – Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội - tham dự và phát biểu khai mạc Khóa bồi dưỡng. Tham dự khoá bồi dưỡng có 94 học viên là các luật sư, luật gia, người tập sự hành nghề luật sư đến từ thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Hướng dẫn chuyên đề là những luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lao động là  Luật sư Lê Phan Thuỳ Anh – Luật sư điều hành Công ty luật TNHH Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương (APAC); Luật sư Nguyễn Duy Linh - Luật sư thành viên Công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (VILAF – Hồng Đức); và Luật sư, Tiến sỹ Bùi Ngọc Anh - Luật sư thành viên Công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (VILAF – Hồng Đức). Ba giảng viên đã nhiệt tình trao đổi những kinh nghiệm với các học viên về những kỹ năng cơ bản của luật sư khi tham gia giải quyết các tranh chấp lao động. Bên cạnh đó, các giảng viên còn đưa ra những tình huống cụ thể để cùng các học viên nghiên cứu, trao đổi và thảo luận một cách sôi nổi. Khóa bồi dưỡng diễn ra trong không khí cởi mở và được các học viên đánh giá rất cao.

Các luật sư hoàn thành Khóa bồi dưỡng nhận Giấy chứng nhận của LĐLSVN
Các luật sư hoàn thành Khóa bồi dưỡng nhận Giấy chứng nhận của LĐLSVN

Kết thúc khóa bồi dưỡng, Luật sư Đào Ngọc Chuyền, Luật sư Lê Phan Thuỳ Anh, Luật sư Nguyễn Duy Linh và Luật sư Bùi Ngọc Anh đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng của Liên đoàn Luật sư Việt Nam cho các học viên.

20 views0 comments

Recent Posts

See All