Hơn 100 Luật sư tham gia khóa bồi dưỡng “Những điểm mới của Bộ luật Hình sự Bộ luật Tố tụng Hình sự"

(VBF) – Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ năm 2016 của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, ngày 09/04/2016, tại trường Đại học Luật Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam đã tổ chức khóa bồi dưỡng với chuyên đề “Những điểm mới của Bộ luật Hình sự 2015 và Bộ luật Tố tụng Hình sự 2015”.


Quang cảnh khóa bồi dưỡng
Quang cảnh khóa bồi dưỡng

Tham gia hướng dẫn các chuyên đề trên có Luật sư TS. Phạm Quý Tỵ, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Xây dựng pháp luật và Trợ giúp pháp lý và Luật sư Nguyễn Huy Thiệp, Ủy viên Hội đồng luật sư toàn quốc, Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban bảo vệ quyền lợi luật sư.


Luật sư Nguyễn Huy Thiệp
Luật sư Nguyễn Huy Thiệp

Hai Luật sư đã cập nhật những nội dung mới đã được Quốc hội sửa đổi, bổ sung trong Bộ luật Hình sự 2015 và Bộ luật Tố tụng hình sự 2015, và trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng trong công tác tư pháp và nghiệp vụ luật sư. Ngoài ra, tại khóa bồi dưỡng này, thông qua thực tiễn xét xử các vụ án hình sự, hai luật sư giảng viên đã đưa ra những tình huống để các học viên tham gia thảo luận, trao đổi kinh nghiệm khi luật sư tham gia tố tụng, giải quyết các vụ án cụ thể. Phương pháp này đã được các học viên hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình. Qua đó đã giúp cho các luật sư học viên cập nhật nhanh chóng những điểm mới trong Bộ luật Hình sự 2015 và Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 để vận dung trong tranh tụng các vụ án hình sự.


Luật sư Phạm Quý Tỵ
Luật sư Phạm Quý Tỵ

Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, chất lượng, khóa bồi dưỡng đã thành công tốt đẹp. Kết thúc khoá bồi dưỡng, các luật sư tham gia khóa bồi dưỡng đã được trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng theo đúng quy định của Thông tư 10/2014/TT – BTP.

1 view0 comments

Recent Posts

See All