Hội nghị tổng kết Đảng bộ ĐLS thành phố Hà Nội năm 2015 và triển khai công tác năm 2016

Tham dự Hội nghị có Luật sư Lê Đức Bính- Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm; Luật sư Nguyễn Văn Chiến- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm; các Luật sư trong Ban Thường vụ Đảng ủy; đại diện các tổ chức đoàn thể và sự có mặt của đa số các Đảng viên trong 26 Chi bộ của Đảng bộ Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Luật sư Nguyễn Văn Chiến- Phó Bí thư đọc báo cáo công tác năm 2015 và triển khai công tác năm 2016. Toàn Đảng bộ hiện có khoảng 300 Đảng viên, sinh hoạt trong 26 Chi bộ trực thuộc, có 21 Đảng viên dự bị. Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội hiện với trên 2600 Luật sư và tương đương số đó là Người tập sự hành nghề Luật sư, có gần 1000 Tổ chức hành nghề. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa Đảng ủy và Ban Chủ nhiệm cùng các cơ quan liên quan đã đem lại sự hoạt động hiệu quả cho luật sư Thủ đô, đã có hàng nghìn vụ việc mà Luật sư tham gia trong năm qua, đóng góp hàng chục tỷ đồng cho ngân sách nhà nước góp phần phát triển Thủ đô và đất nước. Công tác phát triển Đảng được Đảng bộ chú trọng, năm 2015 đã có 15 quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Toàn Đảng bộ có 50 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, số còn lại hoàn thành tốt và hoàn thành nhiệm vụ; có 13 trong 26 Chi bộ được công nhận là Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Tại Hội nghị tổng kết, ghi nhận sự đóng góp to lớn cho Đảng bộ; nhiều Đảng viên và Chi bộ cùng các tổ chức đã được Đảng ủy tặng Giấy khen. Trong tham luận của Chi bộ và tổ chức tại Hội nghị đều nêu bật sự đoàn kết trong Đảng bộ, công sức đóng góp của từng Đảng viên có trách nhiệm đã góp phần tạo sức mạnh để Đảng bộ Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội ngày càng phát triển.

Quán triệt công tác hoạt động trong toàn Đảng bộ tại Hội nghị, Luật sư Lê Đức Bính nêu rõ sức mạnh của toàn Đảng bộ là sự đoàn kết nhất trí, sự phối hợp tốt trong hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động chung công tác xã hội của Luật sư, đặc biệt là những Luật sư là Đảng viên. Trong năm tới cần giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Thủ đô và đất nước. Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, năm 2016 các Luật sư là Đảng viên chuyển sinh hoạt về Đảng bộ Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, điều này chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm sự lớn mạnh cho Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội trong thời gian tới ./.

3 views0 comments