Khóa bồi dưỡng cho hơn 100 luật sư về lĩnh vực kinh doanh bất động sản

(VBF) – Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2016, ngày 23/4/2016  tại Hà Nội, Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã tổ chức khóa bồi dưỡng với chuyên đề “Quy định mới của Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 và Kỹ năng tư vấn dự án bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài và dự án có sử dụng đất”.


Quang cảnh khóa bồi dưỡng
Quang cảnh khóa bồi dưỡng

Tham gia hướng dẫn các chuyên đề trên có Ths. Vũ Ngọc Kích – Chuyên gia quản lý đất đai; TS. LS Bùi Ngọc Anh – Công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam.


Ths. Vũ Ngọc Kích
Ths. Vũ Ngọc Kích

Tại khóa bồi dưỡng, hai giảng viên đã giới thiệu một số điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản năm 2014 và qua kinh nghiệm thực tiễn của giảng viên, ngoài mục đích chia sẻ kinh nghiệm các học viên đã được nghe những kỹ năng tư vấn dự án bất động sản và dự án có sử dụng đất có vốn đầu tư nước ngoài. Cũng tại khóa bồi dưỡng này, giảng viên và học viên đã tích cực trao đổi các vấn đề vướng mắc trong quá trình hành nghề, thảo luận sôi nổi qua những tình huống mà giảng viên đưa ra. Qua đó đã giúp cho các học viên cập nhật nhanh chóng những điểm mới trong Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 để vận dụng trong quá trình hành nghề.


TS. Luật sư Bùi Ngọc Anh
TS. Luật sư Bùi Ngọc Anh

Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi và nhiệt tình, khóa bồi dưỡng đã thành công tốt đẹp. Kết thúc khoá bồi dưỡng, các luật sư học viên tham gia khóa bồi dưỡng đã được trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng theo đúng quy định./.

3 views0 comments

Recent Posts

See All