Khóa bồi dưỡng “Quy tắc đạo đức, ứng xử nghề nghiệp và Kỹ năng tư vấn pháp luật của Luật sư"

Khóa bồi dưỡng vinh dự được đón tiếp Luật sư, Tiến sỹ Đỗ Ngọc Thịnh – Phó chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Luật sư Đào Ngọc Chuyền – Ủy viên Hội đồng luật sư toàn quốc, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam trực tiếp giới thiệu chuyên đề. Ở tỉnh, vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quốc Khánh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh và đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành của tỉnh đến dự khai mạc và trao đổi một số nội dung liên quan với các học viên. Tại buổi khai mạc, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Trần Quốc Khánh đã khái quát tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, những kết quả nổi bật đã đạt được và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Trần Quốc Khánh cũng nhấn mạnh, việc thực thi các chính sách của trung ương và của tỉnh trong bối cảnh phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương hiện nay với nhiều dự án đầu tư có quy mô lớn, có nhiều nhà đầu tư nước ngoài đòi hỏi phải tuyệt đối tuân thủ pháp luật. Chính vì vậy, vai trò của các Luật sư trong việc tư vấn, hướng dẫn cho các nhà đầu tư am hiểu và thực hiện đúng các quy định của pháp luật Việt Nam, cũng như tham vấn cho phía chính quyền địa phương các vấn đề liên quan là rất quan trọng. Vì vậy, đề nghị phía Liên đoàn Luật sư Việt Nam không ngừng quan tâm, giúp đỡ đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các Luật sư nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.


Đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh phát biểu trong buổi khai mạc
Đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh phát biểu trong buổi khai mạc

Trong thời gian hai ngày, lớp học đã được diễn ra nghiêm túc với sự tham gia của 42 học viên là các Luật sư của Đoàn luật sư 03 tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. Các giảng viên đã đưa ra các tình huống thực tế để các học viên cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm một cách sôi nổi và thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích phục vụ trực tiếp cho hoạt động nghề nghiệp.


Quang cảnh khóa bồi dưỡng
Quang cảnh khóa bồi dưỡng

Kết thúc khóa bồi dưỡng, Luật sư Phan Duy Phong – Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Hà Tĩnh đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các Luật sư tham dự khóa bồi dưỡng. Được sự quan tâm của lãnh đạo Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và một số Sở, Ban, ngành của tỉnh cùng sự nhiệt tình và hăng say của các học viên, khóa bồi dưỡng đã thành công tốt đẹp.

41 views0 comments

Recent Posts

See All