Nghệ An: Tổ chức mít tinh nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 20/10 Câu lạc bộ nữ Luật sư - Đoàn Luật sư tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi tọa đàm, mít tinh kỷ niệm.


Đến tham dự buổi tọa đàm, có đồng chí Ths.Ls Nguyễn Thành Điệp (Phó Ban Chủ nhiệm đoàn),  các đồng chí nam Luật sư và toàn thể các đồng chí nữ Luật sư.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Ths.Ls Nguyễn Thành Điệp cho rằng đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm tôn vinh đến những người phụ nữ, những người đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong gia đình và xã hội trong thời đại số hiện nay, cũng như đóng ghóp vai trò quan trọng cho sự vững mạnh của Đoàn.

Cũng trong buổi tọa đàm này, Ls Phan Thị Sự - Trưởng Câu lạc bộ nữ Luật sư  đã có những chia sẻ, trao đổi về những khó khăn, những thành công trong vai trò làm vợ, làm mẹ, làm Luật sư của những người phụ nữ.

Buổi tọa đàm đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng một số tiết mục văn nghệ của các nam Luật sư, và toàn thể các nữ Luật sư./.

LS Nguyễn Thị Trâm, Đoàn Luật sư tỉnh Nghệ An

12 views0 comments