Quảng Ninh: Bồi dưỡng những nội dung mới của Bộ luật Tố tụng hình sự 2015

Ngày 25/6, tại TP Móng Cái, Đoàn Luật sư Quảng Ninh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Luật sư, Liên đoàn Luật sư Việt Nam tổ chức khóa bồi dưỡng chuyên đề những nội dung mới của Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015 cho đoàn luật sư các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Lạng Sơn, Nghệ An và Quảng Ninh.

Tại khóa bồi dưỡng, các luật sư đã được nghe Giáo sư, Tiến sỹ, Luật sư Đỗ Ngọc Quang cập nhật những nội dung mới đã được Quốc hội sửa đổi, bổ sung trong Bộ Luật Tố tụng hình sự 2015 và trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng trong công tác tư pháp và nghiệp vụ luật sư. Ngoài ra, tại khóa bồi dưỡng này, thông qua thực tiễn xét xử các vụ án hình sự, luật sư giảng viên đã đưa ra những tình huống để các học viên tham gia thảo luận, trao đổi kinh nghiệm khi luật sư tham gia tố tụng, giải quyết các vụ án cụ thể. Phương pháp này đã được các học viên hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình. Qua đó đã giúp cho các luật sư học viên cập nhật nhanh chóng những điểm mới trong Bộ Luật Tố tụng hình sự 2015 để vận dung trong tranh tụng các vụ án hình sự.


Các học viên được trao chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn.
Các học viên được trao chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn.

Kết thúc khoá bồi dưỡng, các luật sư đã được trao Giấy chứng nhận. Cùng ngày, Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi giao lưu “Chuyện đời, chuyện nghề” để các luật sư trực tiếp trao đổi những kinh nghiệm trong cuộc sống và quá trình làm việc./.

Hữu Việt (Nguồn: baoquangninh.com.vn)

6 views0 comments