Tạp chí Viet Nam Law thăm và làm việc với Liên đoàn Luật sư Việt Nam

(VBF)- Chiều ngày 16/6/2016 tại Văn phòng Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Tạp chí Vietnam Law đã tới thăm và làm việc với Liên đoàn Luật sư Việt Nam.


Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Tạp chí Vietnam Law đã có mối quan hệ hợp tác giúp đỡ và phát triển trong nhiều năm vừa qua. Tạp chí Vietnam Law đã đăng tải nhiều bài viết về tổ chức và hoạt động của Liên đoàn Luật sư Việt Nam quảng bá về Liên đoàn Luật sư Việt Nam ở trong nước và quốc tế. Các luật sư thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã tích cực viết bài phản ánh về hoạt động hành nghề luật sư trong các lĩnh vực tư vấn, tranh tụng, tham gia trợ giúp pháp lý thông qua Tạp chí Vietnam Law.


Chiều ngày 16/6/2016, Bà Cao Minh Phượng - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Vietnam Law cùng một số thành viên của Tạp chí đã đến thăm và làm việc với Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã tiếp và cảm ơn sự quan tâm của Tạp chí Vietnam Law với Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Tại cuộc làm việc, hai bên cũng đã thảo luận, bàn bạc sự hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới và thống nhất được nhiều nội dung hợp tác trong năm 2016 và những năm tiếp theo.


Bà Cao Minh Phượng tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Đỗ Ngọc Thịnh
Bà Cao Minh Phượng tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Đỗ Ngọc Thịnh

Nhân dịp này, thay mặt Tạp chí Vietnam Law Bà Cao Minh Phượng cũng đã chúc mừng Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh nhận nhiệm vụ Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam và trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh thay mặt Liên đoàn Luật sư Việt Nam gửi lời cảm ơn Ông Nguyễn Minh - Tổng Biên tập Tạp chí Vietnam Law, Bà Cao Minh Phượng và Tạp chí Vietnam Law đã quan tâm, động viên tới cá nhân Luật sư Thịnh và sự hợp tác với Liên đoàn Luật sư Việt Nam trong thời gian vừa qua. Luật sư Thịnh cũng bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Tạp chí Vietnam Law sẽ ngày càng tốt đẹp và phát triển./.AV

1 view0 comments