Tổ chức trao giải Golf Liên đoàn luật sự Việt Nam mở rộng lần thứ VII

Đây là giải được tổ chức thường niên hàng năm giữa các luật sư trong và ngoài nước đang hành nghề tại Việt Nam, có mở rộng đối tượng tham gia đến các tổ chức đại diện doanh nghiệp, cán bộ khối nội chính nhằm tăng cường giao lưu gặp gỡ, thắt chặt mối quan hệ giữa các luật sư các doanh nhân, doanh nghiệp. Tham dự giải năm năm nay có gần 40 gôn thủ đến từ các tổ chức hành nghề luật sư trong nước và ngoài nước đang hành nghề tại Việt Nam, các doanh nghiệp, một số cán bộ thuộc khối cơ quan nội chính của Trung ương và địa phương, giải đấu đã diễn ra trong suốt ngày 9 tháng 10 năm 2015.

Dự lễ tổng kết và trao giải có Luật sư Phan Trung Hoài, Phó Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức giải; Luật sư Nguyễn  Hải Nam, Ủy Viên Ban thường vụ Liên đoàn; Luật sư Lưu Tiến Dũng, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban QHQT  Liên đoàn; Luật sư Lê Anh Văn, Phó Chánh Văn phòng Liên đoàn. Về phía khách mời có Ông Trần Đình Nhã, Phó Chủ nhiệm UB Quốc phòng an ninh của Quốc hội, Thiếu tướng Đặng Văn Sinh, Giám đốc Công an tỉnh Nam Đinh, Ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng Thư ký Hiệp hội gôn Việt Nam cùng các gôn thủ tham dự giải, đại diện các nhà tài trợ đã đồng hành trong việc tổ chức giải.

Phát biểu tại Lễ Trao giải: Luật sư Phan Trung Hoài đã tổng kết hoạt động của Ban tổ chức giải, đồng thời cảm ơn các luật sư, các nhà tài trợ, các cơ quan bộ ngành đã gắn bó đồng hành với giải Golf Truyền thống của giới luật sư Việt Nam trong suốt 7 năm vừa qua. Đặc biệt tại buổi lễ trao giải Golf  Liên đoàn Luật sư Việt Nam mở rộng chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của giới luật sư Việt Nam các gôn thủ tham dự giải đã tổ chức đấu giá chiếc sim điện thoại của hãng Mobiphone  ủng  cho Quỹ “Vì sự phát triển của luật sư” thuộc Liên đoàn luật sư Việt Nam, kết quả bán đấu giá chiếc sim điện thoại đã thuộc về Ông Trần Đăng Tường - Chủ tịch Công ty Cổ phần đầu tư Thiên An với giá 50 triệu, ngoài ra Ban Tổ chức cũng nhận được 15 triệu đồng của các nhà tài trợ ủng hộ cho Quỹ.


5 views0 comments