THÔNG BÁO: Về việc tổ chức Hội nghị quốc tế chủ đề Hiệp định thương mại tự do và lao động xuyên QG

THÔNG BÁO Về việc tổ chức Hội nghị quốc tế chủ đề “Hiệp định thương mại tự do và lao động xuyên quốc gia – các vấn đề pháp lý và tác động”

Liên đoàn luật sư Việt Nam là thành viên của Hiệp hội Luật Châu Á-Thái Bình Dương (LAWASIA) vào tháng 7 năm 2010. Để tăng cường hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Liên đoàn luật sư Việt Nam với các thành viên của LAWASIA, Liên đoàn Luật sư Việt Nam phối hợp với LAWASIA tổ chức Hội nghị quốc tế chủ đề “Hiệp định thương mại tự do và lao động xuyên quốc gia – các vấn đề pháp lý và tác động” vào ngày 14 - 15/8/2015 tại Khách sạn Pullman - 40 Cát Linh, Hà Nội.

Hội nghị tập trung vào chủ đề “Hiệp định thương mại tự do và lao động xuyên quốc gia – các vấn đề pháp lý và tác động” với 07 phiên thảo luận về các chủ đề cụ thể bao gồm:

1. Ảnh hưởng của Hiệp định thương mại tự do đến việc làm ở khu vực;

2. Vấn đề nhập cư của lao động xuyên quốc gia;

3. Nghĩa vụ về việc làm của các quốc gia;

4. Trách nhiệm về tai nạn lao động tại nơi làm việc;

5. Vấn đề thuế xuyên quốc gia;

6. Trách nhiệm hình sự đối với hành vi vi phạm nghĩa vụ của người lao động và người tuyển dụng;

7. Thảo luận bàn tròn về các vấn đề lao động trong Hiệp định thương mại tự do.

Hội nghị có sự tham gia của các diễn giả có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực tương ứng với các chủ đề của các phiên thảo luận đến từ Việt Nam, khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hội nghị dự kiến có sự tham gia của hơn 80 đại biểu là các luật sư đến từ các nước thành viên của LAWASIA, chủ yếu bao gồm các luật sư đến từ khu vực Châu Á.

Đây là một cơ hội tốt để kết nối và cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các luật sư/đại biểu trong khu vực. Tất cả các luật sư/ đại biểu Việt Nam quan tâm đến Hội nghị đều được hoan nghênh đăng ký tham gia Hội nghị.

Các luật sư/đại biểu Việt Nam tham gia Hội nghị tự chi trả chi phí đi lại, ăn, ở trong thời gian tham gia Hội nghị. Ngoài ra các luật sư/đại biểu Việt Nam còn phải đóng phí tham gia Hội nghị với mức phí ưu đãi là AU$350 (đô la Úc) (xấp xỉ US$275 (đô la Mỹ). Phiếu ăn tối cho mỗi đại biểu là AU$80 (US$65) đã bao gồm đồ uống.

Các luật sư/ đại biểu Việt Nam đăng ký tham gia Hội nghị theo Phiếu đăng ký tham gia Hội nghị gửi kèm Thông báo này và gửi về Ban Tổ chức Hội nghị LAWASIA - Số 2 ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc email: dungvbf@gmail.com trước ngày 10/8/2015.

Phí tham gia Hội nghị và chi phí cho Phiếu ăn tối (nếu lựa chọn) được gửi cho Ban Tổ chức Hội nghị theo các hình thức sau:

1. Chuyển khoản theo thông tin sau: Tên chủ tài khoản: Liên đoàn Luật sư Việt Nam Số tài khoản: 12310000223006 Tại Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Quang Trung, Hà Nội.

2. Nộp trực tiếp cho Ban Tổ chức Hội nghị LAWASIA - Số 2 ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Cô Trần Thùy Dung - Email: dungvbf@gmail.com , SĐT: 0904.377.130 

Thông báo

Phiếu đăng ký tham gia

2 views0 comments