Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt Nam thăm và làm việc với Đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt các luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang, Luật sư Nguyễn Văn Dương đã đánh giá rất cao việc Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Dự án JICA tới thăm và tìm hiểu hoạt động của các đơn vị thành viên, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm rất lớn của Liên đoàn Luật sư Việt Nam với các địa phương.


Tại cuộc làm việc, Đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang đã kiến nghị với Liên đoàn Luật sư Việt Nam: Có cơ chế chính sách đặc biệt hỗ trợ các Đoàn Luật sư ít về số lượng và còn gặp nhiều khó khăn về tài chính cũng như trụ sở để tạo điều kiện cho sự phát triển của các Đoàn Luật sư nói chung và các luật sư nói riêng.


Luật sư Tsukahara trao tặng Đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang bộ máy vi tính
Luật sư Tsukahara trao tặng Đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang bộ máy vi tính

Thay mặt đoàn, Phó Chủ tịch Đỗ Ngọc Thịnh đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang, dù còn nhiều khó khăn nhưng đã nhiệt tình tham gia các hoạt động của VBF cũng như của tỉnh Tiền Giang, góp phần phát triển đội ngũ luật sư tỉnh Tiền Giang và nâng cao vị thế và vai trò của luật sư đối với nhà nước và nhân dân.


Các luật sư chụp ảnh lưu niệm
Các luật sư chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này, thay mặt Dự án JICA, ông Tsukahara đã tặng Đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang bộ máy tính và thiết bị văn phòng để phục vụ công việc.

18 views0 comments

Recent Posts

See All